“แนน ทัดดาว” เจอนักข่าวถามเรื่องหายทันศึกชิงแชมป์โลก บอกต้องดูสภาพอีกที

ต้องบอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งนักกีฬาวอลเลย์บอลทีมชาติไทยที่เป็นขวัญใจคนไทยทั้งประเทศสำหรับ “ทัดดาว นึกแจ้ง” หรือ “แนน” บอลเร็ววัย 28 ปี

ซึ่งอย่างที่ทราบกันดีว่าสาวแนนได้รับบาดเจ็บระหว่างไปสู้ศึกวอลเลย์บอล เนชั่นส์ ลีก 2022 ตั้งแต่สนามที่ 1 จนต้องส่งตัวกลับมารักษาตัวที่ประเทศไทยทันที

ซึ่งล่าสุดสาวแนนก็ได้มีโอกาสเปิดใจพร้อมกับอัปเดตอาการบาดเจ็บล่าสุดว่ามีทิศทางดีขึ้นแล้ว

[อ่านข่าว : เปิดใจ “แนน ทัดดาว” บอลเร็ววัย 28 เผยอาการล่าสุด ยอมรับตรงๆ ยังไม่สมบูรณ์เต็มร้อย]

และเมื่อสาวแนนถูกถามว่า ข่าวที่บอกว่าแนนจะทันชิงแชมป์โลก ส่วนตัวแนนคิดว่าอย่างไร งานนี้ทำเอาสาวแนนถึงกับหัวเราะออกมาเลยทีเดียว

พร้อมกับเผยว่า “ส่วนตัวนะคะ คือถ้าหนูเป็นนักกีฬาเนี่ย หนูก็อยากฟิตทันอยู่แล้ว เราก็อยากเล่นนะคะ ก็เดี๋ยว ๆ ดูสภาพร่างกายอีกที”

“ยังไงก็อยากให้พี่ ๆ แฟนคลับทุกคนติดตามนะคะ แต่ว่าส่วนตัวก็จะทำหน้าที่ตัวเองให้ดีเพื่อที่จะมาช่วยทีมให้ทันค่ะ” สาวแนน กล่าว

ทั้งนี้เมื่อถามว่าดูเพื่อน ๆ เล่นใน เอ วี ซี คัพ เป็นอย่างไรบ้าง อยากไปเล่นไหม ดูฟอร์มน้อง ๆ เป็นอย่างไร สาวแนนก็เผยว่า “อยากไปมากเลยค่ะ มันก็เสียดายเนอะ แต่ว่าน้อง ๆ ทุกคน พี่ ๆ ทุกคนก็ได้ทำเต็มที่แล้ว ก็ไม่เป็นไรค่ะ เดี๋ยวสู้ใหม่ แมตช์สำคัญของเราแมตช์ใหญ่ของเราอยู่ที่ชิงแชมป์โลกนะคะ ยังไงช่วงนี้เราก็กลับมาฟิตร่างกายทุกคนเพื่อทำผลงานให้ดีที่สุดค่ะ”

ชมคลิป